Download Windows Server 2019 phiên bản Essentials, Datacenter / Standard (x64) mới nhất

Download Windows Server 2019 phiên bản Essentials, Datacenter / Standard (x64) mới nhất

Windows Server 2019 là hệ điều hành dành cho máy chủ, giúp các khách hàng doanh nghiệp khai thác công nghệ đóng gói và triển khai ứng dụng.

Phần mềm hệ thống Windows Server 2019 mang tới nhiều tính năng mới và cải thiện những tính năng cũ như khả năng mở rộng ảo hóa máy chủ, bộ lưu trữ, mạng phần mềm, quản lý máy chủ và tự động hóa, web và các nền tảng ứng dụng, truy cập và bảo vệ thông tin, cấu trúc desktop ảo…

1. Windows Server 2019 có 4 tính năng chính

Kết hợp: Windows Server 2019 và Trung tâm quản trị Windows sẽ giúp khách hàng của chúng tôi kết nối các môi trường tại chỗ hiện có với Azure dễ dàng hơn. Với Trung tâm quản trị của Windows, khách hàng trên Windows Server 2019 cũng dễ dàng sử dụng các dịch vụ Azure như Azure Backup, Azure Site Recovery và nhiều dịch vụ khác sẽ được bổ sung theo thời gian.

Bảo mật: An ninh tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của khách hàng và chúng tôi cam kết giúp khách hàng nâng cao vị thế an ninh của họ. Windows Server 2016 đã bắt đầu hành trình này và Windows Server 2019 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc đó, cùng với một số tính năng bảo mật được chia sẻ với Windows 10, chẳng hạn như Defender ATP cho máy chủ và Defender Exploit Guard.

Nền tảng ứng dụng: Các vùng chứa đang trở nên phổ biến khi các nhà phát triển và nhóm vận hành nhận ra lợi ích của việc chạy trong mô hình mới này. Ngoài công việc chúng tôi đã thực hiện trong Windows Server 2016, chúng tôi còn bận rộn với các bản phát hành Kênh nửa năm một lần và tất cả những công việc đó lên đến đỉnh điểm trong Windows Server 2019. Ví dụ về những điều này bao gồm vùng chứa Linux trên Windows, công việc trên Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL) và hình ảnh vùng chứa nhỏ hơn.

Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI): Nếu bạn đang suy nghĩ về việc phát triển cơ sở hạ tầng máy chủ vật lý hoặc máy chủ lưu trữ của mình, bạn nên xem xét HCI. Mô hình triển khai mới này cho phép bạn hợp nhất tính toán, lưu trữ và mạng vào cùng một nút cho phép bạn giảm chi phí cơ sở hạ tầng trong khi vẫn nhận được hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy tốt hơn.

Microsoft đã giảm thêm hình ảnh vùng chứa để cải thiện hiệu suất. Các vùng chứa Server Core vẫn còn một phần ba kích thước ban đầu của chúng. Khả năng tương thích của ứng dụng đã được cải thiện và hỗ trợ cho các vùng chứa Kubernetes và Linux trên Windows đã được thêm vào.

2. Yêu cầu hệ thống cho Microsoft Windows Server 2019

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2 bit 64 bit
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Dung lượng ổ đĩa: 64 GB HDD

3. Download Windows Server 2019 phiên bản Essentials, Datacenter / Standard (x64) mới nhất

(Mật khẩu: mslifetime.com)

Essentials (x64)

SHA1: FBB32C6761640640E48D1652225E6AF117EAE0AD

Note: Bản gốc MS

Datacenter / Standard (x64)

SHA1: 2047F4E9FE2894F138395F3FAC037C007DD1493E

Note: Bản gốc MS

Chúc bạn thành công!

_____________________________________________________________

Hãy like Fanpage: https://www.facebook.com/microsoftlifetime
Tham gia Group:
-> Facebook: https://www.facebook.com/groups/mslifetime/
-> Telegram: https://t.me/MSLifetime
và thường xuyên truy cập https://mslifetime.com để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows bạn nhé!

MS Lifetime

MSLifetime.com chuyên cung cấp Key Windows 10, 11, ...; tài khoản Office 365 A5, Key Office 2019, 365, ... giá rẻ. Thông tin liên hệ: * Zalo: @MSLifetime * Facebook: @MicrosoftLifetime * Telegram: @LifetimeMS * Email: info@mslifetime.com (Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

0 bình luận trong “Download Windows Server 2019 phiên bản Essentials, Datacenter / Standard (x64) mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language