Bán key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ

Bán key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ

Microsoft Windows là tên của một họ hệ điều hành dựa trên giao diện người dùng đồ hoạ được phát triển và được phân phối bởi Microsoft. Nó bao gồm một vài các dòng hệ điều hành, mỗi trong số đó phục vụ một phần nhất định của ngành công nghiệp máy tính. Windows 10/11 Pro là gì? Các lợi ích khi sử dụng Windows 10/11 Pro bản quyền? Làm thế nào để mua được Windows 10/11 Pro bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ? Làm thế nào để kích hoạt key Windows 10/11 Pro bản quyền? MSLifetime sẽ cùng bạn đi tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên.

1. Windows 10/11 Pro là gì?

  • Windows 10 Pro là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ, trong đó có khả năng tham gia vào Domain, hỗ trợ mã hóa BitLocker và hỗ trợ thay đổi Group Policy trên diện rộng,…
  • Windows 11 Pro là phiên bản cao cấp được bổ sung thêm các tính năng cần thiết dành cho người dùng cá nhân, hỗ trợ các công cụ giúp người dùng IT quản lý và hỗ trợ các công ty doanh nghiệp nhỏ, bảo vệ tốt hơn các thông tin và dữ liệu người dùng.

2. Các lợi ích khi sử dụng Windows 10/11 Pro bản quyền?

  • Được cập nhật hỗ trợ các phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft miễn phí.
  • Thoả mái cập nhật các bản vá lỗi và bảo nhật từ Microsoft.
  • Không bị giới hạn các tính năng.
  • Hạn chế bị virus xâm nhập đánh cắp dữ liệu trên máy tính của bạn.
  • Các dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ an toàn, bảo mật cao hơn.

3. Làm thế nào để mua được Windows 10/11 Pro bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ?

Người dùng máy tính trên toàn thế giới chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên Windows nữa, khi bạn build một chiếc Pc mới hoặc bạn mua một chiếc Laptop mới thì nó mặc định sẽ được cài đặt sẳn phiên bản Windows 10 Home bị giới hạn một số tính năng. Chỉ khi nào bạn nâng cấp lên Windows 10/11 Pro bản quyền thì mới có thể mở khoá hết tất cả các tính năng còn lại, nhưng giá của phiên bản Windows 10/11 Pro trên Micosoft Store khá chát, gần 7 triệu đồng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sử dụng Windows 10/11 Pro 64 bit và 32 bit, MSLifetime cung cấp dịch vụ key Windows 10/11 Pro bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ theo máy với giá chỉ 299.000đ. Khi bạn cài lại Windows, bản quyền sẽ tự động được kích hoạt khi bạn đăng nhập lại tài khoản Microsoft của bạn.

Bảng giá key Windows 10 Pro và Windows 11 giá rẻ

Phiên bản Windows Giá
Key Windows 10 Pro / 11 Pro 299k
Key Windows 10/ 11 Education 299k
Key Windows 10 / 11 Home 349k
Key Windows 10 / 11 Enterprise 299k
Key Windows 10 Enterprise 2019 LTSC 299k

(Bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng)

Liên hệ mua key Windows 10/11Pro bản quyền vĩnh viễn:

Zalo: @MSLifetime

Facebook: @MicrosoftLifetime

Telegram: @LifetimeMS

Email: info@mslifetime.com

(Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

4. Làm thế nào để kích hoạt key Windows 10/11 Pro bản quyền?

Để kích hoạt key Windows 10/11 Pro bản quyền vĩnh viễn bạn có thể tham khảo Hướng dẫn tại bài viết sau: Hướng dẫn Active Windows 10, 11 bản quyền vĩnh viễn bằng Key Windows giá rẻ.

____________________________________________________

Hãy like Fanpage: https://www.facebook.com/microsoftlifetime
Tham gia Group:
-> Facebook: https://www.facebook.com/groups/mslifetime/
-> Telegram: https://t.me/MSLifetime
và thường xuyên truy cập https://mslifetime.com để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows bạn nhé!

MS Lifetime

MSLifetime.com chuyên cung cấp Key Windows 10, 11, ...; tài khoản Office 365 A5, Key Office 2019, 365, ... giá rẻ. Thông tin liên hệ: * Zalo: @MSLifetime * Facebook: @MicrosoftLifetime * Telegram: @LifetimeMS * Email: info@mslifetime.com (Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language