Download CCleaner Pro Full – Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Download CCleaner Pro Full – Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

CCleaner là phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay dành cho Windows. Để sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm này, người sử dụng phải mua bản CCleaner Pro. Trong bài viết dưới đây Mslifetime.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc link download CCleaner Pro Full + Key Active mới nhất được chúng tôi tổng hợp liên tục.

1. CCleaner là gì?

CCleaner có tên ban đầu là Crap Cleaner, là một phần mềm tiện ích hệ thống được sử dụng để làm sạch các file rác không mong muốn (bao gồm cả các tập tin Internet tạm thời, nơi các chương trình và mã độc hại có xu hướng cư trú).

Và các mục Windows Registry không hợp lệ từ máy tính, ban đầu chỉ hỗ trợ Microsoft Windows nhưng hiện nay đã được mở rộng hơn ra nhiều hệ điều hành khác như MacOS từ năm 2012.

CCleaner được phát triển bởi công ty có tên là Piriform, và được mua lại bởi công ty Avast vào năm 2017.

2. Những tính năng của CCleaner?

 1.  Kiểm tra “sức khỏe” PC: Tính năng kiểm tra sức khỏe mới của CCleaner sẽ phân tích tình trạng máy tính của bạn và đề xuất các bản sửa lỗi nhanh chóng, sau đó tự động điều chỉnh và cập nhật để nó được nhanh và an toàn hơn.
 2. Cập nhật phần mềm: Các ứng dụng lỗi thời là nguy cơ của bảo mật, phần mềm cũ có thể có lỗ hổng về bảo mật, các thông tin dữ liệu cá nhân sẽ gặp nguy hiểm. Điều đó có thể được phát tán nhanh chóng đến những người có mục đích không tốt. CCleaner sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tự động trước khi điều đó xảy ra.
 3. Máy tính nhanh hơn: Máy tính của bạn trở nên nặng nề sau một thời gian sử dụng, do thu thập, lưu trữ nhiều dữ liệu và các cài đặt không cần thiết chiếm dung lượng ổ cứng làm nó chậm dần. CCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp các tập này và làm nó nhanh hơn ngay lập tức.
 4. Duyệt web an toàn: Các nhà quảng cáo và các trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến bằng cookie ở trên máy tính của bạn. CCleaner giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của bạn để mọi hoạt động duyệt web của bạn đều được giữ bí mật và đảm bảo an toàn cho danh tính của bạn.
 5. Giảm sự cố lỗi máy tính: Theo thời gian, các registry trên máy tính trở nên lộn xộn do các thiết lập phần mềm sinh ra hoặc do quá trình gỡ cài đặt gây ra sự cố. Trình dọn dẹp registry của CCleaner sẽ xóa bỏ sự lộn xộn này để giúp máy tính của bạn ổn định hơn.
 6. Khởi động nhanh hơn: Nhiều chương trình chạy ẩn trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner giúp bạn làm việc hoặc giải trí nhanh hơn bằng cách cho phép bạn tắt các chương trình không cần thiết.

3. Những chức năng mới trên bản Ccleaner Pro?

CCleaner thực sự không chỉ là một công cụ dọn dẹp registry . Nó có lẽ chính xác hơn được gọi là trình dọn dẹp hệ thống bởi vì nó thực sự làm sạch nhiều thứ hơn là chỉ file rác của bạn.

 1. Giúp máy tính chạy nhanh và mượt mà hơn.
 2. Giúp tăng tuổi thọ ổ cứng máy tính.
 3. Bảo vệ các tệp tin độc hại.
 4. Tự động xóa lịch sử.
 5. Bảo mật khi lướt website.
 6. Có thể cài đặt nhanh trên USB.
 7. Chống phân mảnh.
 8. Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến.
 9. Phục hồi file lỡ tay bị xóa.
 10. Luôn cập nhật bản mới nhất.

4. Link tải phần mềm CCleaner Pro

Mật khẩu giải nén (nếu có): mslifetime.com

5. Hướng dẫn cài đặt và Active bản quyền CCleaner Pro

Bước 1. Hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro

Đầu tiên bạn tải rồi giải nén file ở phía trên ra, sau đó mở file cctrialsetup.exe lên.

Xóa bỏ tùy chọn ở Yes, install… rồi nhấn Install để tiếp tục.

Quá trình cài đặt bắt đầu, bạn chờ vài phút…


Xóa bỏ check ở View release… rồi nhấn Run CCleaner để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 2. Hướng dẫn Active bản quyền CCleaner Pro

*Lưu ý: Ngắt kết nối Internet trong quá trình Active bản quyền CCleaner Pro

CCleaner có phiên bản miễn phí, tuy nhiên tính năng rất hạn chế, để sử dụng tất cả tính năng của CCleaner thì bạn phải kích hoạt bản quyền CCleaner Pro.

Ở lần mở phần mềm CCleaner đầu tiên sau khi cài đặt bạn sẽ thấy thông báo như trên. Bạn nhấn vào Activare now để bắt đầu quá trình kích hoạt bản quyền CCleaner Pro.

Bạn điền Name và License Key bản buyền vào (Name và License Key bản buyền này mình có tích hợp sẵn trong file nén CCleaner).

Nhấn Close để đóng thông báo

Mở tập tin hosts ở đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc lên bằng Notepad

Bạn thêm nội dung 127.0.0.1 license.piriform.com vào dòng cuối cùng của hosts. Rồi chọn vào tab File chọn Save để lưu lại.

Nếu máy tính không cho lưu thì bạn kéo tập tin hosts ra ngoài màn hình desktop, rồi chỉnh sửa xong lưu lại tập tin hosts. Và kéo tập tin hosts vào lại chỗ cũ.

6. Kết luận

CCleaner Pro là phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính được công đồng người dùng trên toàn thế giới ủng hộ việc phát triển và đánh giá cao sản phẩm này.Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

Chúc bạn thành công!

_____________________________________________________________

Hãy like Fanpage: https://www.facebook.com/microsoftlifetime
Tham gia Group:
-> Facebook: https://www.facebook.com/groups/mslifetime/
-> Telegram: https://t.me/MSLifetime
và thường xuyên truy cập https://mslifetime.com để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows bạn nhé!

MS Lifetime

MSLifetime.com chuyên cung cấp Key Windows 10, 11, ...; tài khoản Office 365 A5, Key Office 2019, 365, ... giá rẻ. Thông tin liên hệ: * Zalo: @MSLifetime * Facebook: @MicrosoftLifetime * Telegram: @LifetimeMS * Email: info@mslifetime.com (Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language