Phần mềm tập gõ bàn phím Typer Shark Deluxe full bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm tập gõ bàn phím Typer Shark Deluxe full bản quyền vĩnh viễn

Bạn là người hường xuyên phải soạn thảo văn bản nhưng bạn không có kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón? Bạn phải gõ hàng ngàn trang văn bản theo kiểu mổ cò. Phần mềm tập gõ bàn phím Typer Shark Deluxe sẽ là phầm mềm tuyệt vời giúp bạn nâng cao kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón chuyên nghiệp, dễ dàng. Hãy cùng MS Lifetime tìm hiểu cách tải Typer Shark Deluxe để vừa chơi vừa luyện gõ bàn phím 10 ngón siêu đơn giản!

Phần mềm Typer Shark Deluxe là gì?

Chúng tôi không biết phải xem nó là phần mềm giáo dục hay trò chơi nữa, có lẽ nó cân bằng cả hai, vừa chơi vừa học. Typer Shark Deluxe không giống như các phần mềm khác vì nó như một sách lược, một biện pháp để cải thiện tốc độ đánh máy của bạn. Sự đặc biệt đó là nó xây dựng một chế độ trò chơi và dựa trên sự thực hành của người chơi để sử dụng bàn phím thông thạo nhất có thể. Tất cả những gì bạn phải làm đó là lặn và tìm kiếm kho báu dưới đáy biển. Để tránh cá mập và cá piranha bạn cần nhập các từ do trò chơi đưa ra để không bị chúng nuốt chửng. Mỗi chữ bạn gõ được sẽ giúp bạn tiêu diệt được chúng và nhận phần thưởng.

Hướng dẫn tải Typer Shark Deluxe Full và sử dụng

Download Typer Shark Deluxe (Mật khẩu giải nén: mslifetime.com)

Vì đây là bản Portable tích hợp sẵn nên bạn không cần phải trải qua quá trình cài đặt để sử dụng. Sau khi tải file về, bạn giải nén file RAR và click vào file setup là được, phần mềm sẽ tự động chạy cài đặt trong tích tắc!.

Để mở ứng dụng, bạn nhấn chuột vào file TyperShark như hình minh họa bên dưới nha.

Khi lần đầu sử dụng ứng dụng, bạn cần đặt tên người dùng để Typer Shark Deluxe lưu lại những bài học mà bạn đã thực hiện trước đó.

Có 3 chế độ gõ bàn phím 10 ngón chính gồm:

TYPING TURO: Chế độ hướng dẫn gõ bàn phím 10 ngón cơ bản nhất, nếu bạn nào mới làm quen với bàn phím máy tính có thể bắt đầu bằng tính năng này.

ABYSS: Chế độ luyện gõ phím kết hợp chơi game, mỗi lượt chơi sẽ có nhiều chú cá mập di chuyển với các ký tự hiển thị trên thân những con cá đó.

Người chơi cần gõ chính xác tất cả các ký tự xuất hiện trên người các con cá mập đó trong khoảng thời gian nhất định.

ADVENTURE: Được chia thành nhiều cấp độ như Easy (đơn giản), Normal( Độ khó trung bình), Hard (độ khó cao), Expert ( dành cho chuyên gia).

Chúc bạn thành công!

_____________________________________________________________

Hãy like Fanpage: https://www.facebook.com/microsoftlifetime
Tham gia Group:
-> Facebook: https://www.facebook.com/groups/mslifetime/
-> Telegram: https://t.me/MSLifetime
và thường xuyên truy cập https://mslifetime.com để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows bạn nhé!

MS Lifetime

MSLifetime.com chuyên cung cấp Key Windows 10, 11, ...; tài khoản Office 365 A5, Key Office 2019, 365, ... giá rẻ. Thông tin liên hệ: * Zalo: @MSLifetime * Facebook: @MicrosoftLifetime * Telegram: @LifetimeMS * Email: info@mslifetime.com (Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language