Tài khoản “Office 365 A1” là gì? Có thật sự Lifetime như quảng cáo?

Tài khoản “Office 365 A1” là gì? Có thật sự Lifetime như quảng cáo?

Tài khoản “Office 365 A1” là một trong gói phần mềm Office dành cho học viên, giáo viên và nhân viên (mức phí khác nhau) trong các trường học đáp ứng nhu cầu cải thiện khả năng cộng tác trong lớp học và trường học với mức phí ưu đãi (tuy nhiên, bạn sẽ cần xác minh rằng bên bạn là cơ sở giáo dục đã được công nhận để có thể tận dụng những gói đăng ký này). 

Tài khoản “Office 365 A1” có thật sự Lifetime như quảng cáo?

Tài khoản “Office 365 A1” của MS Lifetime có được là do mua lại của các cơ sở giáo dục, đào tạo đã đăng ký và được Microsoft cấp, nhưng lại không có nhu cầu sử dụng:

Như các bạn thấy ở hình trên, giấy phép A1 của MS Lifetime là 1.000.000 (một triệu giấy phép A1), có thể coi là Unlimited (không giới hạn), nói vui là có thiếu gì đâu mà phải cò kè chuyện trọn đời hay không?

Nếu bạn đã mua tài khoản Office 365 A3, A5 trọn đời của MS Lifetime? Nếu bạn đã đăng ký nhận tài khoản Office 365 A3, A5 theo các chương trình tặng miễn phí trọn đời của MS Lifetime? Thì tài khoản Office 365 A3, A5 của bạn có quyền sử dụng trọn đời theo chương trình miễn phí của Microsoft nhé.

Làm thế nào để sử dụng tài khoản Office 365 A1 trọn đời?

Để sử dụng tài khoản Office 365 A1 trọn đời, bạn cần tuân thủ một số quy định sau:

Thứ nhất, điều quan trọng nhất vẫn là ý thức sử dụng của chúng ta (Tuyệt đối không để lộ tên miền tài khoản Office 365 bạn đang sử dụng, …).

Thứ hai, không Upload data lên OneDrive vi phạm chính sách Microsoft (như bản quyền, sex…). Nếu vi phạm thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa, và tổ chức cấp tài khoản cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Thứ ba, bạn không được để tài khoản của mình như tài khoản MA, đăng ký xong mà không dùng, theo chính sách sẽ bị xóa (Miễn cấp lại).

Trên đây là bài viết vắn tắt về tài khoản “Office 365 A1” là gì? Có thật sự Lifetime như quảng cáo?  Nếu bạn có thắc mắc, câu hỏi về tài khoản “Office 365 A1” của MS Lifetime cung cấp, hãy kéo xuống dưới và comment, chúng tôi xin sẵn sáng giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Zalo: @MSLifetime

Facebook: @MicrosoftLifetime

Telegram: @LifetimeMS

Email: info@mslifetime.com

(Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hỗ trợ tốt nhất !)

____________________________________________________

Hãy like Fanpage: https://www.facebook.com/microsoftlifetime
Tham gia Group:

-> Facebook: https://www.facebook.com/groups/mslifetime/

-> Telegram: https://t.me/MSLifetime

-> Zalo: https://zalo.me/g/lmltll924

và thường xuyên truy cập https://mslifetime.com để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows bạn nhé!

MS Lifetime

MSLifetime.com chuyên cung cấp Key Windows 10, 11, ...; tài khoản Office 365 A5, Key Office 2019, 365, ... giá rẻ. Thông tin liên hệ: * Zalo: @MSLifetime * Facebook: @MicrosoftLifetime * Telegram: @LifetimeMS * Email: info@mslifetime.com (Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language