Hướng dẫn kích hoạt Winodws 10 bản quyền miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt Winodws 10 bản quyền miễn phí

Windows 10 là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Windows 10 được sử dụng trên laptop, smartphone, máy tính bảng… Hệ điều hành này sở hữu độ ổn định cùng tính bảo mật lý tưởng cho thiết bị điện tử của người sử dụng.

1. Windows 10 là gì?

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành của Microsoft Windows phát triển vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Đây là phiên bản cuối cùng của Windows, hệ điều hành sẽ có sẵn thông qua dịch vụ Windows Update của Microsoft trong Windows 7 và Windows 8.1.

2. Những phiên bản của Windows 10 trên laptop hiện nay?

Có rất nhiều phiên bản của Windows 10 hiện nay nhưng dưới đây là một vài phiên bản phổ biến nhất hiện tại.

  1. Windows 10 Home: Windows 10 Home được thiết kế cho các PC, laptop, máy tính bảng. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng tới người tiêu dùng phổ thông.
  2. Windows 10 Pro: Windows 10 Pro là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ.
  3. Windows 10 Enterprise: Windows 10 Enterprise dành cho doanh nghiệp, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức công nghệ và các tính năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.
  4. Windows 10 Education: Windows 10 Education có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Được trang bị thêm Cortana ở thời gian gần đây.

3. Những lợi ích của Windows 10 bản quyền?

  1. Hệ thống bảo mật tốt: Đối với Windows 10 bản quyền thì sẽ đảm bảo rằng máy tính của bản sẽ không gặp phải những phần mềm độc hại, virus… hệ thống bảo mật tối ưu bảo vệ hiệu quả thiết bị điện tử của bạn. Đặc biệt với Windows Hello, việc cài đặt cảm biến vân tay và nhận diện gương mặt sẽ gia tăng cấp độ bảo mật cho thiết bị đang sử dụng Windows 10 của bạn, cá nhân hóa việc sử dụng.
  2. Khả năng tương thích phần mềm: Số lượng ứng dụng dành cho Windows vượt trội hơn hẳn so với hệ điều hành như Mac OS. Hầu như các phần mềm nổi tiếng và thông dụng hiện nay đều có phiên bản dành cho Windows và một số ít trong đó có thêm phiên bảng dành cho Mac OS.
  3. Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn: Được tối ưu hóa về giao diện, bảo mật và cài đặt, windows 10 cho chất lượng sử dụng tốt hơn. Việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của hệ điều hành Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Do vậy, bạn yêu cầu một hệ điều hành ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn của Microsoft.
  4. Thuận lợi trong việc cập nhật: Một điều mà gần như người dùng Windows “lậu” rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại hệ điều hành.Tuy nhiên, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật chủ động để hệ điều hành windows 10 phục vụ tối ưu nhất cho thiết bị của bạn.
  5. Hỗ trợ trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói qua Cortana: Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển và tìm kiếm trên thiết bị thông minh sử dụng Windows 10 thông qua trợ lý ảo này.

4. Làm thế nào để có được giấy phép kỹ thuật số hoặc Product key bản quyền Windows 10 miễn phí?

Để kích hoạt Windows 10, bạn cần có giấy phép kỹ thuật số hoặc Product key. Làm thế nào để có được giấy phép kỹ thuật số hoặc Product key bản quyền Windows 10 miễn phí? Để có được giấy phép kỹ thuật số hoặc Product key bản quyền Windows 10 miễn phí, bạn có thể tham gia nhóm Telegram: MS Lifetime để được hỗ trợ nhận giấy phép kỹ thuật số hoặc Product key bản quyền Windows 10 miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí.

5. Cách kích hoạt Windows 10

5.1. Cách kích hoạt Windows 10 bằng product key

Nếu bạn mua bản sao Windows 10 từ nhà bán lẻ, bản sao đó phải đi kèm với product key gồm 25 ký tự. Nếu bạn không nhập mã này khi cài đặt Windows lần đầu, bạn có thể kích hoạt Windows bằng product key bằng cách làm theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn phải đăng nhập vào Windows với tư cách admin và kết nối Internet để kích hoạt Windows 10.

Bước 1. Nhấp vào menu Start của Windows, sau đó chọn Settings.

Bước 2. Chọn Update & Security.

Bước 3. Chọn Activation ở thanh bên trái, sau đó chọn Change product key hoặc Update product key.

Chọn Change product key hoặc Update product key

Bước 4. Nhập Product key và chọn Next.

Nhập Product key

5.2. Cách kích hoạt Windows 10 với giấy phép kỹ thuật số

Giấy phép kỹ thuật số Windows 10 được gắn với máy tính. Nó sẽ kích hoạt ngay sau khi bạn kết nối với Internet và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình với tư cách là admin. Nếu bạn đang cài đặt lại Windows, hãy chọn I don’t have a product key trong quá trình thiết lập.

Nếu Windows không tự động kích hoạt, hãy đi tới Start > Settings > Update & Security > Activation và chọn Troubleshoot trong phần Windows (không phải tùy chọn Troubleshoot ở thanh bên trái). Trình gỡ rối sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng nhập vào tài khoản Microsoft và bạn sẽ được yêu cầu chọn máy tính được liên kết với giấy phép kỹ thuật số của mình. Chọn hộp This is the device I’m using right now và chọn Activate.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn đã thay đổi bất kỳ thành phần phần cứng nào của máy tính, hãy chọn I changed hardware on this device recently khi bạn có tùy chọn.

Chúc bạn thành công!

_____________________________________________________________

Hãy like Fanpage: https://www.facebook.com/microsoftlifetime
Tham gia Group:
-> Facebook: https://www.facebook.com/groups/mslifetime/
-> Telegram: https://t.me/MSLifetime
và thường xuyên truy cập https://mslifetime.com để cập nhật nhiều phần mềm hay, thủ thuật máy tính, thủ thuật windows bạn nhé!

 

 

 

MS Lifetime

MSLifetime.com chuyên cung cấp Key Windows 10, 11, ...; tài khoản Office 365 A5, Key Office 2019, 365, ... giá rẻ. Thông tin liên hệ: * Zalo: @MSLifetime * Facebook: @MicrosoftLifetime * Telegram: @LifetimeMS * Email: info@mslifetime.com (Ưu tiên liên hệ qua Telegram để được hổ trợ tốt nhất !)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language